หลังแท้ง27วันมีอาการเวียนหัวอยากอ๊วกช่วงบ่าย ปวดเอวตรวจขึ้นสองขีดจางๆเปนเพราะฮอร์โมนใหม่หรืออันเก่าคะ

อาการหลังแท้ง27วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆมีอาการเวียนหัวอยากอ้วกช่วงบ่ายปวดหลังเปนเพราะฮอร์โมนเก่าหรือใหม่คะ

1 Trả lời

เก่าค่ะ