ลูกตอด??

อาการลูกตอดเป็นยังไงหรอค่ะ​ และลูกจะเริ่มตอดได้ตอนอายุครรภ์​กี่เดือนค่ะ​ อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์​หน่อย​ค่ะ ตอนนี้ท้องสี่เดือน​ ท้องแรกเลยยังไม่มีประสบการณ์​ค่ะ​

บ้านนี้ตอดตอน3เดือนจะ4เดือนคะ​ จะรู้เหมือนมีอะไรมาดีดท้องจากข้างใน​ แต่จะไม่บ่อยมากคะอต่รู้สึกได้

เริ่มรู้สึกตุ๊บเบาๆตอน18วีคค่ะ 20วีคจะชัดเจนเลยค่ะตุ๊บแรงขึ้นมองที่ท้องเห็นชัดเลยค่ะ(ท้องบางนะคะ)

มองท้องทุกวัน เฮ้ยๆนึกว่าลูกตอด อ้อเปล่า อีแม่หายใจ #แม่มือใหม่ผู้ซึ่งไม่รู้อะไรเลย 😭😭

เริ่ม 19-20w ค่ะ แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องแม่ๆ จะรู้สึกมีอะไรดุ้กดิ้กๆที่ท้องค่ะ

รู้สึก ตุ้บๆที่ท้องค่ะ บอกไม่ถูก แต่ตอนรู้สึกครั้งแรก ก็รู้เลยว่าเป็นลูกตอด🥰🥰

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน4-5เดือนจ้า จะรุ้สึดกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง

บ้านนี้เริ่มตอดเบาๆ 17-18 วีคคะ แต่ตอนนี้ 19 วีคแล้วตอดแรงขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ดิ้นเมื่อคืนครั้งแรก เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องค่ะ☺️

4เดือนเริ่มตอดค่ะ อาการเหมือนมีอะไรติดอยู่ในท้องค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ตอด16w ดิ้น18wค่ะ ตอนนี้22wแล้ว ดิ้นถี่มาก