ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

อาการพวกสิวเห่อ หน้าคล้ำ หรือฮอร์โมนต่างๆที่คุณแม่จะต้องเจอ ตอนท้องน้องได้กี่เดือนค่ะ แล้วลูกชายลูกหญิง ลักษณะจะส่งผลต่อแม่แนวไหนบ้างคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มผิวใส หน้ามีเลือดฝาดจางๆที่แก้มไม่ต้องแต่งหน้าเลย ผมเงาดำ ผมดก ตอน 5 เดือนค่ะ ไม่มีสิวเลยเพราะปกติเป็นคนไม่เป็นสิวอยู่แล้ว ไม่มีอะไรในตัวคล้ำลงเลยยกเว้นรักแร้ค่ะ แต่พอคลอดแล้วมันจะจางลงไปเอง ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของคุณแม่ ณ ตอนนั้นค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนท้องหน้าใสสิวฝ้าไม่มีเเต่สิวขึ้นหน้าอกรักเเร้ดำขาหนีบดำได้ลุกสาวคะ คลอดแล้วรักแร้เเละขาหนีบก็ค่อยๆจางลง