เส้นเลือดฝอยแตกในจมูก เป็นมาสามเดือนแล้วค่ะ ทำยังไงดี

เส้นเลือดฝอยในจมูกแตกอีกแล้วค่ะ ไม่มากนักแค่ปนน้ำมูกค่ะ แต่เป็นมาจะ สามเดือนละ⚘

ปรกติจ้า บ้านนี้หายใจไม่ออก.รูจมูก ปิดตายเลยคะ ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ เช้า-เย็น แล้วพ้นสเปรย์ เพราะหายใจทางปากไม่ไหวคะ เจ็บคอ. ตื่นทุกเช้าเสมหะนี่เป็นสายลิ่มเลือดเหนียวมากคะ แม่บ้านไหนที่ไม่เป็นโชคดีมากคะ

5y trước

หวังว่าหลังคลอดจะหายเป็นปรกตินะคะ เพราะแค่พริกไทยโรยในอาหาร จมูกกะปิด กลืนอาหารแทบสำลัก

เราก็เป็นค่ะแม่ เดิมเป็นภูมิอยู่แล้ว อากาศบ้านเราไม่ค่อยดีด้วย ค่าฝุ่นpm2.5 พุ่งสูงมาก ใส่แมสปิดปากก็ไม่รอดค่ะ น้ำมูกไหลตลอดเวลา พอสั่งน้ำมูกก็ตามที่เห็นในรูปเลย ขออภัยถ้ารูปน่ากลัวนะคะ

เป็นเหมือนกัน แต่ชอบแคะออกค่ะ เพราะมันแน่นๆ ในจมูก หายใจไม่สะดวกค่ะ แคะไปแคะมา เลือดไหลเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ 😣 ว่าจะไม่แคะนะค่ะ สามีว่าแคะทำไม แต่อดใจไม่ไว้ค่ะ

เคยเป็นค่ะ ปกติไม่เคยเป็นเลือดกำเดา แต่ตอนท้องช่วง 7-8 เดือน แคะจมูกเวลามีขี้มูกมีเลือดปนด้วยค่ะ ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ 9 เดือน

33+4 เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นแบบไม่ไหล จะตกสะเกล็ดแห้ง เวลาแคระออกมา ถึงรู้ว่าเลือดกำเดา แบบ ตกสะเกล็ด แล้ว

แม่ก็เป็นนะ ผลเลือดปกติ แค่เยื่อจมูกบาง เเค่จามเลือดก็ไหลล่ะ ปกติก็เป็นอยู่แล้ว พอท้องยิ่งเป็นบ่อยเลย

เป็นเหมือนกัน จามทั้งวันมีน้ำมูกไหลตลอด บางทีก็มีเลือดออกมาด้วย แต่ไม่ไหลออกมาเหมือนเลือดกำดาว

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราหมอให้ใช้สเปร์น้ำเกลือล้าง เพราะหมอไม่แน่ใจว่าเกิดจากฝุ่นด้วยรึเปล่า

มันเป็​น​เรื่องปกติ​ค่ะนี้เคยถามหมออยู่เหมือนกัน​คนท้องมันจะเป็​นเพราะเส้นเลือดฝอย​แตกค่ะ

เป็นเหมือนกันหลงคิดหนักอยู่ตั้งนาน แต่ก่อนไม่เคยเป็นพอมีครรภ์เท่านั้นแหละเป็นบ่อยมาก