ตอนนี้เราท้องได้ 13 W แล้วค่ะ รู้สึกน้อยใจสามีไม่มีสาเหตุ รู้สึกไม่อยากคุยกับสามี อยากเลิกกับสามี 🥺

อาการน้อยใจสามีไม่รู้เป็นไรค่ะ

1 Trả lời

อารมณ์แม่ท้องค่ะ จะเกิดกับบางคน

2y trước

บางครั้งก็นึกสงสารสามีค่ะเค้าไม่ได้ทำอะไรเลย แต่เรากลับคิดแบบนั้นไป