ท้องเเรกกจ้า

อาการจะคลอดเป็นยังไงหรอคะพอดีท้องเเรกไม่รู้เรื่องเลยคะไม่รู้ว่าปวดท้องเเบบไหนอาการยังไงถึงจะคลอดคะตอนนี้37+6วีคกังวลมาก ช่วงนี้มีอาการท้องเเข็งเเข็งวันละไม่เกิน10ครั้งต่อวันน้องดิ้นปกติดีคะเเบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

โดยปกติแล้วท้องแข็งนี่น่ากังวลค่ะ เพราะส่วนตัวก่อนคลอดก็ท้องแข็ง ถ้ามีปวดท้องถี่ทุกๆ 5-10 นาทีหาหมอเลยค่ะ หรือมีมูกจะใสหรือจะเลือด หรือน้ำเดินค่ะไปเลย

2y trước

ก่อนหน้าที่จะท้องเเข็งมีมูกใสคะเยอะพอสมควรเเต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ