อาการคนตั้งครรภ์

ส่วนตัวเรามีอาการเบื่ออาหารมากกินได้น้อยมากพอกินได้น้อยก็ปวดท้อง(เหมือนกะเพาะ)ทำงานก็เหนื่อยง่าย ปวดหัว เวียนหัวแล้วก็ปจด.ขาด7วันตรวจขึ้นเข้มปี้ดเลย

เจ็บนมเหมือนตอนจะเป็น ปจด. แต่เจ็บนานไม่หายสักที ปจด. เริ่มเคลื่อน ปวดหัว เวียนหัวบ่อย รู้สึกไม่มีแรง เหมือนคนขี้เกียจ สักพักคลื่นไส้ อาเจียนค่ะ

หน่วงท้อง เหมือนจะเป็นประจำเดือน เจ็บหน้าอกมาก เจ็บแบบว่าแค่จับโดนก็เจ็บ

บ้านนี้ช่วยเเรกปวดกน่วงท้องน้อยมากเจ็บสมมาก

อาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกันจ้า

.