อัลตร้าซาวด์มีโอกาสผิดไหมค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน22วีคเป็นผู้หญิงถ้าอัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไปจะมีโอกาสเป็นผู้ชายได้ไหมค่ะ อยากได้ลูกชายค่ะเพราะมีลูกสาวแล้ว

นานๆทีจะเจอสักเคสค่ะ เพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีค่ะแม่

โอกาสผิดพลาดน้อยมากค่ะ