ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน16w5d คุณหมอบอกว่าเป็นผญ. จะเป็นผญ. 100%ไหมน่ะ #แม่อยากได้ลูกสาวว

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

อยากรู้เหมือนกันว่าผู้หญิงชัวไหม คุณหมอบอกผู้หญิงค่ะ อยากได้ลูกสาวแต่กลัวว่าจะออกมาเป็น ผช.😂 แม่หวังไว้เยอะ เตรียมของไว้หมดแล้ว

แบบนี้เเม่ก็กลัวยื่นออกมาเหมือนกันค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว หมอบอกผญ ของแม่ก็ผญ.นะคะรอดูความชัวร์เดือนหน้าอีกทีค่ะแม่

2y trước

น่าจะผญ แหละเนอะ😂

หมอบอกว่าได้ลูกชาย อีแม่อยากได้ลูกสาว ช่วยคอนเฟิร์มช่วยที ว่าเราอกหักหรือสมหวัง😂😂

บ้านนี้ตอนท้องแรกซ่วด์16วีคหมอบอกหญิงพอซาวด์อีกที26วีคปิกาจู๋โผล่ค่ะ😂😂

ผู้หญิง 100% หมอเฟิร์มตั้งแต่ตอน 16 วีคค่ะ เพราะน้องหันตูดให้ดูเลย

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่💓

เราดูตอน 3 เดือน หมอว่า ผญ เดือนที่ 4 ช้างน้อยโปล่มายาวเลยค่า🤣😂

2y trước

บ้านนี้3เดือนหมอบอกน่าจะ ผญ. 4เดือนก็ยังคง ผญ. คงไม่เปลี่ยนแล้วเนอะ😅

แบบนี้หญิงหรือชายคะ ดูตอน5เดือนคะ

2y trước

ต้องดูรูปหว่างขาค่ะ อันนี้หัวกับตัวน้องค่ะ

ไม่มียื่นๆ ออกมา น่าจะ ญ นะคะ 😁

2y trước

ขอให้เป็น ผญ 100%🥰

ถ้ากลีบแบบนี้ผุ้หญิง90%ค่ะ

2y trước

ดูยากมากค่ะแม่😅

แบบนี้ชายรึหญิงคะ

2y trước

ญ รึป่าวค่ะแม่