ท้อง5สัปดาห์กว่าๆ

อัลตราซาวด์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวถือว่าปกติไหมคะแล้วแม่ๆเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้าง #แม่ๆช่วยกันลงความคิดเห็นกันหน่อยนะค่ะ

ท้อง5สัปดาห์กว่าๆ

เราเจอหัวใจน้องตอน6w5dค่ะ แต่ละคนเจอช้า เจอเร็วไม่เหมือนกันค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรก 4 w พอ 6 w เจอตรวจน้องกับหัวใจเต้นคะ

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะของเราเดือนนึงแต่เขาตัวเล็กมาก

รออีกสัก 2-3 สัปดาห์เเล้วตรวจอีกครั้งนะครับ เอาใจช่วยครับผม

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 9w 1d เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ของเรา11สัปดาห์ เจอ1ถุง ไม่เจอ1ถุง คุณหมอนัดไปตรวจอีกรอบคะ

ปกติค่า ของเราตอน5วีคก็เจอแต่ถุง มาเจอตัวตอน6วีค6วันค่ะ

บ้านนี้เจอถุงตอน 4 วีคค่ะ พอเข้า 6 วีค เห็นหัวใจเต้นจ้า

ของเราซาวด์ได้6W เห็นตัวอ่อนและได้ยินเสียงหัวใจคะ

ปกติค่ะเรากว่าจะเจอตัวน้องปาเข้าไปตั้ง10วีคเลยค่ะ