สอบถามเรื่องทารกในครรภ์ค่ะ

อัลตราซาวด์ครั้งล่าสุด คุณหมอทักว่าทำไมหัวเอียงเทเล่ (ก่อนหน้านั้น ประมาณ 1 เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ที่มาตรวจ ก็ทักทีนึง) พอเราถามว่ามันมีความผิดปกติอะไรไหม คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรหัวโตแล้ว / จริงๆแล้ว จะมีผลอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

จับนอนตะแคงข้างที่เอียงเยอะหน่อย สลับกับอีกข้างด้วยนะ รอกะโหลกเข้าที่ค่ะ