ลูกดิ้นรึตอดกันกี่สัปดาห์คะ??

อันนี้ท้องแรกค่ะ..?ตอนนี้ได้19สัปดาห์แล้วไม่มีความรู้สึกว่ามีลูกตอดรึดิ้นเลยแต่เพื่อนที่ท้องพร้อมกันลูกตอดบ่อยมากเลยเลยสงสัยว่าทำไมของตัวเองไม่ตอดกับเขามั่ง??

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มตอด18-19วีค

ของเค้าตอนนี้ 14 วีคแล้วค่ะรู้สึกแล้ว

18 สัปดาห์ตอดแล้ว แล้วแต่ท้องหนา บาง

บ้านนี้ 17วีคเริ่มตอด 19เริ่มดิ้นจ้า

บ้านนี้20นิดๆรู้สึกเบาๆคะท้องแรก

เรารุ้สึกตอน20สัปดาห์นิดๆ

รู้สึกตอน20+จ้าา ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นเบาๆ 19+3w

24Wขึ้นไปจะชัดเจนขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

เริ่มตอดตั้งเเต่14วีคคะ่