อันนี้ตกขาวหรือมูกค่ะ รูปใต้เม้นค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

อันนี้ตกขาวหรือมูกค่ะ รูปใต้เม้นค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏❤ 38+4สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แบบนี้ค่ะ อายุครรภ์38+4สัปดาห์ค่ะ