ท้อง38w+4dนอนตะแคงแล้วน้องโก่งตัวจนเราเจ็บเลยค่ะ จะพลิกตัวหรือจะลุกไปเข้าห้องน้ำต้องรอน้องคลายตัวก่อน

อันตรายไหมคะ น้องไม่สบายตัวหรอคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า หมอบอกว่าใกล้คลอดพื้นทีในท้องก็จะลดลงจ้าแม่ บ้านนี้ก็ไปหาหมอตอน38 3 ค่ะ

2y trước

ลองหาหมอหนุนหน้าท้องหนุนหลังดูนะแม่ แล้วก็เอารองขาดด้วยค่ะ ขยับท่าบ่อยๆเอาค่ะ😂