มีใครเคยเป็นช็อคโกแลตซีสตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

อันตรายไหมคะกังวลมาก

1 Trả lời

เพื่อนเราผ่าตัดในไตรมาสสองค่ะ เพราะถ้าไม่ผ่าออกจะเสี่ยงแท้ง ที่จริงคนเป็นซีสในรังไข่จะมีลูกยากค่ะ ถ้าอยากมีต้องรักษาให้หายก่อน คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างค่ะ

8mo trước

ตอนนี้ 9 w เองค่ะ คุณหมอบอกแค่ติดตามอาการไปก่อน🥹