เราไปหาหมอเเล้วหมอฉีดยากันเเท้งให้เเต่ยังมีเลือดออก

อันตรายไมค่ะ

นอนเยอะๆคะ พึ่งไปฉีดยากันแท้งมาเหมือนกัน ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว นอนนิ่งๆประมาณ 3-4 วันคะ แต่ถ้ายังลงเยอะแนะนำให้หาหมอจ้า 1 อาทิตย์หมอถึงจะซ้ำยาให้ถ้ายังออกเยอะ

นอนพักให้มาก ๆ ค่ะแม่ ตอน 12 w เคยเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอฉีด proluton depot เข้าสะโพก ต้องลางาน 3 วัน แต่เราลาอาทิตย์นึงเลย นอนจมอยู่บนเตียง ตอนนี้ 25 w ละค่ะ

บ้านนี้หมอให้นอนเฉยๆ 3วัน ทำได้แค่เดินไปเข้าห้องน้ำค่ะ

อย่าเคลื่อนไหวเยอะค่ะ นอนนิ่งๆให้เยอะที่สุด

นอนเยอะๆค่ะ ห้ามเดินเยอะ ห้ามขึ้นบันไดค่ะ

ลองหาหมอดูอีกรอบดีกว่าค่ะแม่ จะได้สบายใจ

นอนพักนิ่งๆให้มากๆนะคะ อย่าทำอะไรหักโหม

นอนเฉยๆค่ะ ห้ามเดิน

กี่วีคแล้วคะแม่

หาหมอค่ะ