เงียบสนิท

ออกมาได้แล้วลูกไม่ต้องอาย??

เงียบสนิท

บ้านนี้ 40w1d เงียบสนิทเหมือนกันจ้า 😁

4y trước

บ้านนี้...นัดหาหมออีกทีวันที่ 1/6/63 ค่ะ แต่หมอเคยแจ้งว่าจะไม่เกินวันที่ 5/6/63 ได้แต่รอลุ้นทุกวัน เห็นแม่บ้านอื่นคลอดกันหมดแล้ว แอบอิจฉาค่ะ 😁😁😁

ล่าสุด คลอด​แล้วค่ะ 30/5/2563 น.น 3070 เวลา08.08

ใกล้ได้เจอหน้าแล้วค่ะะแม่

แตกแล้ว อย่าลืมมาอวดนะคะ😊

ยินดีด้วยค้า

รออีกนิดด