ลุกน้อย

อวดรุปลูกหน่อยค้าคุนแม่ กี่เดือนกันแร้วค้า หนักเท่าไหร่แร้ว บ้านนี้5200ค้า2เดือนกว่า

ลุกน้อย

ต้นกล้าคับ อายุจริง2เดือนกว่าๆ(น้องคลอดก่อนกำหนด)อายุปัจจุบัน4เดือน20วันค่ะ น้ำหนัก 7กิโลค่ะ

3เดือน5255g. ตอนนี้ใกล้จะ4เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยครับ ว่ายคับป๋ม😘

ดูแขนนั่น น่าฟัดซะจริงๆ ของเรายังไม่แตกเลยจ้า

น้องพายุ 2เดือน22วันค่ะ น้ำหนักยังไม่ได้ชั่ง

น้องสกายครับ 1เดือน12 วัน หนัก4500 กรัม (คลอดตอน36w)

3เดือน4วันจร้าชั่งตอนสองเดือนได้6.2โล

ได้22วันค่ะ น้ำหนักยังไม่ได้ชั่งค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนหนัก 6.7 โลแล้วค่ะ 😉☺️

น่าชังจังเลยแขนเป็นป้องๆเลยคะ

น่าเอ็นดูจัง แขนเป็นมัดเลยย