ท้อง24+5 ขอดูแม่ๆท้องเท่าๆกัน

อวดท้องกันหน่อยจ้า แม่ๆทีมมกรา #กำหนดคลอด6มกรา 64

ท้อง24+5 ขอดูแม่ๆท้องเท่าๆกัน

กำหนด22ธันวาเห็นท้องแม่ๆแล้วเขิลเลยค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากทั้งๆที่อีก1สัปดาห์จะ7เดือนแล้ว

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

24 มกราคม 64 ซาวครั้งล่าสุดตอน 18 สัปดาห์ หมอบอกน่าจะได้ ผญ. ค่ะ (ท้องแรก)

4y trước

ผญ เหมือนกันค่ะ มาเห็นตอนซาวครั้งที่2

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ น้ำหนักขึ้นมา 15 กิโล

4y trước

บ้านนี้แพ้จ้า น้ำหนักขึ้นมา10โล

24+5 เท่ากันเลยคุณแม่ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ🥰

4y trước

6มกราค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 6/01/2564 #ลูกชายคนแรก

ลักษณะท้องแม่เหมือนแม่บ้านนี้จังเลยค่ะ

22+2 (ท้องแรก) กำหนดคลอด = 24 มกราคม 64 ค่ะ

25w พอดี คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 6 มกรา64

25+1 (ท้องแรก) กำหนดคลอด7 มกราคม64คะ