ซิฟิลิฟ

อย่าทราบแม่ท่านไหนเป็นบ้างอันตรายมากไหม

คุณหมอจะส่งคุณเเม่ไปรักษาด้วยการฉีดยาให้ครบทุกเข็มตามที่หมอสั่งค่ะ อยุ่ที่ค่าเลือดของเเต่ละคนค่ะ ถ้าพึ่งเริ่มเป็นก็รักษาหายขาดได้ เเต่ต้องรักษาอย่างต่อเนื่องที่หมอกำหนด ต้องฉีดยาให้ครบ ห้ามผิดนัดหมอแม้เเต่วันเดียว ไม่อันตรายเหมือนที่คิดคะ เเค่ยอมรับเเละรักษามันก็มีโอกาสหายค่ะ ท้องอยุ่ก็รักษาได้ เเค่ทำตามที้หมอเเนะนำค่ะและฉีดยาให้ครบ เเค่นี้ก็หายเเล้วค่ะ แต่อย่าลืมพาคุณพ่อไปตรวจเลือดเเล้วรักษาพร้อมกันนะคะ ไม่งั้นเวลาเรามีอะไรกันกับคุณพ่อ เราจะไม่หายค่ะ

ถ้ายังไม่ตั้งครรภ์ สามารถรักษาหายขาดได้ แต่ถ้าตั้งครรภ์แล้วควรปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะ

เพื่อนเราก็เป็นค่ะคุณแม่รักษาหรือยังค่ะมันมีผลต่อน้องนะค่ะ

ถ้ารักษาทันก็ไม่เป็นอันตราย​ค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

หาหมอนะคะ