ลูกๆบ้านไหนผิว้ป็นแบบนี้บ้างค่ะ

อย่กทราบว่าแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ลูกสาวจะเป็นผิวแบบนี้ตรงตามข้อพับทายาตัวไหนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกๆบ้านไหนผิว้ป็นแบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

ลูกสาวเปนแบบนี้ค่ะน้องเปนภูมิแพ้ตอนนี้11ขวบรักษาแต่เด็กๆตอนนี้หายปกติรค่ะ..ภูมิแพ้ผิวหนังค่ะ

4y trước

แล้วทายารึค่ะรึทำอย่างไรค่ะ