ทำไมมันบวมมม

อยู่ๆมือบวมเท้าบวมอันตรายไหมค่ะ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่อันตรายค่า ทางนี้เท้าไม่บวมแต่มือบวมกำไม่ค่อยได้ คุยกับคุณหมอแล้ว เกิดจากร่างกายเรากักเก็บน้ำไว้เยอะกว่าปกติ ส่งผลให้บวมค่าา

ถ้าบวมเยอะ กดบุ๋มแล้วไม่เด้งกลับ แนะนำหาหมอค่า

หาหมอค่ะแม่