ใกล้คลอดแร้ว

อยู่ๆก้อคิดถึงคนที่ทิ้งเรากับลูกไป อยู่ๆก้อนอนร้องให้ อยู่ๆก้ออยากให้เขามาง้อเรา แต่...มันคงเป็นไปไม่ได้แล้วเขาเลือกที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กะอีกคน!!เขาเดินไปแร้วตั้งไกลเขาทำได้!!ทำไมเรายังอยู่ที่เดิมไม่ก้าวออกไปสักที เสื้อผ้าเรายุ่บ้านเขาเรายังไม่กล้าจะไปเอา บ้านก้ออยู่ใกล้กันอีก เวรกรรมอะไรของเราก้อไม่รุ้

สู้ๆ นะคะแม่ อยู่กับปัจจุบัน อยู่กับลูกในท้อง ✌✌

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​แม่​✌️