ทำไมทารกใรครรภ์ถึงสะอึก

อยาก ทราบว่าทำไมทารกในครรภ์ถึงสะอึก สะอึกทีนานเท่าไหร่

ทารกในครรภ์ สะอึก เป็นสัญญานที่ดีนะ เค้าฝึกหายใจ เตรียมพร้อมออกสู่โลกกว้าง

ที่น้องสะอึกเพราะฝึกหายใจค่ะ บ้านนี้สะอึกนาน 2-3 นาที

ไม่ถึง1นาที​ แต่เป็นจังหวะหลายๆครั้งสม่ำเสมอ

สะอึกก่อนนอนทุกคืน กินนมก่อนนอนหายสะอึกเลย

บ้านนี้ก็สะอึกค่ะ แต่ชอบนะคะน่ารักดี

เค้ากลืนน้ำคร่ำเพื่อฝึกหายใจค่ะ

เป็นการฝึกหายใจของน้องค่ะ

เพราะเค้าฝึกหายใจค่ะ

น้องกำลังหัดกลืนค่ะ

น้องฝึกหายใจจ้าแม่