คุณ​แม่เตรียม​ของ

อยาก​ทราบว่าคุณ​แม่เตรียม​ของน้อง ตอนกี่เดือ​นค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เอาจริงๆ ถ้าเงินแม่พร้อม ทราบเพศ เมื่อไหร่ ทยอยซื้อไปได้เลยค่ะ เช่นทราบตอน16wก็จัดค่ะ บ้านนี้26wล่าสุดไปเดินซื้อเหนื่อยแล้วค่ะ เดินได้แป้บนึง ไม่ถือก็ไม่เสียหายไรเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​นะค้ะ​

เพิ่งเริ่มเตรียมตอน7 เดือนคะ แค่7เดือนก็จะเดินไม่ไหวแล้ว ถ้าทราบเพศแล้วก้เตรียมก่อนได้เลยคะ ไหนจะต้องซักต้องจัดอีก เอาที่เราสดวกดีที่สุดคะ😊

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​