เสื้อผ้า ของใช้ เด็กอ่อน(คลอดพฤษภาคม)

อยากได้เสื้อผ้า ของใช้เด็กอ่อนคะ ใครมีลงใต้โพสต์ได้เลยคะ

ผลิตภัณฑ์ D-nee 💸💸ราคาพิเศษ💸💸 🍼ซักผ้าเด็ก (ทุกสี) ขนาด 600 มล. (ถุงเติม) 📌 ราคา 69฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 93฿ 📌 ซื้อ 3 ถุง ราคา 195฿ จาก ปกติ 279฿ 🍼ปรับผ้านุ่ม (ทุกสี) ขนาด 600 มล. (ถุงเติม) 📌 ราคา 39฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 47฿ 📌 ซื้อ 3 ถุง ราคา 105฿ จาก ปกติ 141฿ 🍼ล้างขวดนม (สีเขียว) ขนาด 600 มล. (ถุงเติม) 📌 ราคา 59฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 79฿ 📌 ซื้อ 3 ถุง ราคา 165฿ จาก ปกติ 237฿ 🍼baby wipes (80 แผ่น : สีเขียว/ชมพู) 📌 ราคา 84฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 105฿ 📌 ซื้อ 3 ถุง ราคา 239฿ จาก ปกติ 315฿ 📦 รับออเดอร์ : วันจันทร์ - อาทิตย์ 📦 ส่งของ : ทุกวันอังคาร และ วันพุธ ☎️ Contact ☎️ Inbox FB : สินค้าเด็กเล็ก By Apt Tel. 094-995-1452

แนะนำในช้อปปี้นะคะ ถ้าใม่อยากโดนโกง เพราะถ้าโดนโกงแล้วเสียทั้งเงินทั้งใม่ใด้ของ ใม่ใด้ว่าทุกคนนะคะ คนที่ส่งจริงก็มี แต่คนที่โกงเขาใม่ใด้บอกว่าจะโกงเนอะ เซฟตัวเองดีที่สุดค่ะ โดนมากะตัว

แม่ๆที่มีงบน้อยนะคะขอแนะนำร้านนี้เลยจ้าส่งจริงส่งไวด้วยคะถูกและดีมากเนื้อผ้านิ่มมากคะรับรองซื้อจากร้านนี้ไม่มีผิดหวังจ้า

มีที่นอน เสื้อผ้าเด็กอ่อน ถ้าแม่สนใจทักเฟสได้เลยนะคะ สภาพใหม่เกือบทุกตัวค่ะ ที่นอนใช้แค่ครั้งเดียวค่ะ

มีแปลค้ะซื้อมาลูกบ้านนี้นอนได้แค่เดือนเดียวเก้บไว้ยุสนใจทักไลน์ค่ะid.0646213115

มีเยอะค่ะ​ ทั้งเสื้อผ้า​ ผ้าอ้อม​ ของใช้​ โล๊ะของลูก​ messager FB​ ชื่อนี้มาได้ค่ะ

5y trước

ปัจจุบัน​ถ้า​ มือ1 ยกเซต​ 6 ผืน​ เห็นขาย​ 960​ -​ 1250 มั้งคะแม่​

สนใจทักเฟสมาสอบถามก่อนได้ค่ะ ของมีเยอะมาก บางตัวไม่เคยใส่เลยค่ะ

ผ้าห่อตัว แจกคะ ออกค่าส่งเอง

5y trước

อยู่จ้า ทักแชทเลยคะ

สาลู10ผืน​ 100บาท​ ไม่ค่อยใช้

5y trước

ขายแล้วจ้า

ไซส์แรกเกิดค่ะ 84ชิ้น 370รวมส่ง

4y trước

ในห้างขายไม่ถึงสองร้อยเลยจ้า