ตอนเช้าๆ คุณแม่ทำเมนูอะไรให้ลูกกินคะ

อยากได้เมนูเอาไว้ทำให้ลูกค่ะ แบบง่ายๆ ค่ะแม่ต้องรีบไปทำงานด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ตอนเช้าๆชอบทำเมนูนี้ค่ะ โจ๊กปั่นใส่ตำลึงหรือผักโขม หมูสับ ไข่ต้ม ซดร้อนๆคล่องคอดี

บ้านนี้ขวบกว่าก็แพนเค้กกับผลไม้​บางครั้งก็ขนมปังปิ้งไส้กรอก​ ไข่ต้ม​ เร็วดีค่ะ​

ขนมปังโฮลวีต ทาบัตเตอร์ถั่ว + แตงกวา

บ้านนี้ทำข้าวบด+ตำลึง+แครอท+ไก่สับ

ข้าวต้ม ใส่เนื้อสัตว์ ผัก น้ำซุป

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ

ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ค่ะแม่

ข้าวต้มหมูสับ ผักรวม