อยากได้ลูกสาวซาวตอน16อยากได้ลูกสาวแต่wหมอบอกน่าจะได้ลูกสาว แต่ไม่แน่อาจได้ผู้ชายเพราะเขายังเล็กยู่ตอนนี้ท้อง22w3dลูกดิ้นยู่ข้างซ้ายอยากทราบว่าเกี่ยวไหมค่ะลูกอยู่ข้างซ้ายเป็น ญ ข้างขวาเป็นชาย สอบถามคุณแม่ๆนะค่ะ

1 Trả lời

ไม่ชัวร์นะคะ แต่ลูกเราตอดฝั่งขวา ทงมีแต่คนบอกว่าเป็นผญ. พอไปซาวน์แล้ว ได้ผญ.จ้า เราได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ