ตั้งชื่อลูก

อยากได้ชื่อที่คล้องกับพี่ชายของน้องค่ะ พี่ชายน้องชื่อ "ไทม์" แต่น้องยังไม่รู้เพศนะคะ กำหนดคลอด22กันยาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง ทิม ที ทิว ทาย ทิพย์ ไอ มาย

ผช.=ทีม/เทม/ไทค์/แทน/เทน ผญ.=ทาม

น้อง เวลา

ธีม ทีม

ทามค่ะ

เทล ที

แทนไท

ไอเทม

ไทด์

ไทน์