สอบถามผู้รู้จ้า

อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า คือเรามีปัญหาครอบครัวจากฝั่งพ่อแม่เรา(ตายาย) เขากีดกันไม่ให้เรากับสามีอยุ่ด้วยกัน(ไม่ได้จดทะเบียน แต่งงานมีลูก) แต่เราอยุ่บ้านหลังนี้ไม่มีความสุข เรากดดันโดนคาดหวัง เราไม่อยากให้ลูกของเราขาดพ่อ อยากอยุ่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา เราอยากออกไปอยุ่ข้างนอก แล้วตายายให้เราไปได้ แต่ไม่ให้เอาลูกเราไป เราสามารถทำยังไงได้บ้าง เรามีสิทธิ์ในการเอาลูกไปได้มั้ยคะ

1 Trả lời

สิทธิ์อยู่กับแม่นะคะ ใครก็ไม่มีสิทธิ์เท่าแม่ค่ะ แต่ออกไปแล้วจะทนลำบากยุ่งยากได้ไหม แม่พ่อถามกันก่อน ตายายเห็นหน้าหลาน เดี๋ยวเขาก็ดีขึ้นค่ะ มีคนช่วยเลี้ยงดีกว่านะคะ ✌️✌️

3y trước

ไม่ได้หรอกค่ะ แม่พ่อยังสามารถดูแลได้ ฟ้องยังไงกผ้ไม่ชนะนะคะ✌️✌️❤️❤️