39+4 สัปดาห์แล้วยังไม่เจ็บท้องเลย

อยากให้ออกมาเร็วๆแล้ว แม่อึกอัดมาก😅😅 มีคุณแม่คนไหนคลอด40สัปดาห์บ้าง น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 Trả lời

คนแรกคลอด 40wเป๊ะเลยค่ะ นน.3250 ก่อนคลอดไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ มีมูกเลือดออกมานิดเดียว เลยไปรพ.สรุปคลอดวันนั้นเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 35w5d ยังไม่มีวี่แววอะไรเช่นกันค่า 😅