อยากแตกแล้ว

อยากแตกแล้ว 36+3W อึดอัดที่สุดเลยจร้า แม่บ้านไหนกำหนด พฤษภาคม บ้างเอย ใครแตกแล้วมั้ง ค่ะ

อยากแตกแล้ว

แอบแตกก่อนแล้วจ้า ไม่กลับหัวแต่ปากมดลูกเปิด ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน น้องหนักแค่2,256 แต่ได้อยู่ตู้อบแค่2ชั่วโมง เพราะแข็งแรงดีจ้า 10/04/63 กำหนดคลอด7/05/63

พฤษภาเหมือนกันค่ะ 36+1 วีค ค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 9 แต่คุณหมอนัดผ่า 30 เมษานี้แล้วค่ะ แต่อาการเหมือนจะแตกก่อน ท้องแข็งบ่อยๆ เกือบทุกวันเลยค่ะ

5y trước

กำหนด 9 พ.ค หมอก็นัดผ่า 30 เมษานี้ เหมือนจะแตกก่อนเลยค่ะ

36W แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว ตอนนี้สามียังอยู่ใกล้ ปลายเดือนเมษา สามีจะกลับไปทำงานแล้ว ไม่อยู่ถึงวันคลอด อยากคลอดก่อนกำหนดมากเลย

ตอนนี้32+4แต่หมอนัดผ่าวันที่5มิ.ยลองนับดูปลาเข้าไป40+3มีโอกาสจะคลอดก่อนมั้ยปกติฝากพิเศษผ่าคลอดหมอจะนัดผ่ากี่วิกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองถามหมอดูอีกทีค่ะเพราะคิดว่าที่หมอนัดมันนานเกินไปขอบคุณค่ะ

บ้านนี้36+1อยากแตกแล้วเหมือนกัน ปวดไปหมด ปวดขา ปวดหลัง ปวดจิ๊ มิเวลาพลิกตัวดว้ยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

16 พ.ค ค่ะอยากแตกเหมือนกัน เราต้องผ่า แต่หมอยังไม่ได้นัดเลย หมอบอกให้ผ่านช่วงโควิดไปก่อน...

กำหนด 29 พ.ค. จ๊ะ ช่วงนี้เริ่มปวดหลังหนักมาก นอนยากกว่าเดิม เท้าก็บวม สู้ๆๆทนอีกนิด

กำหนดคลอด 6พ.ค อยากแตกแล้วคะ อึดอัดลุกก้ร้องนั่งก้ร้องทำอะไรเจ้บจี้ดๆแล้วคะ

ยังไม่แตกเลยคร้า กำหนดคลอด9 พ.ค.คร้า อยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดหายใจไม่ออกเลยคร้า

5y trước

9 พฤษภา เหมือนกันค่ะแม่ แต่นัดหมอผ่า 30 เมษา กลัวจะเเตกก่อนค่ะ ท้องแข็งถี่ขึ้นทุกวันเลย

29 พ.ค ค่ะ ยังต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ เหลือ 2 เข็มแล้ว จะอดทนอยู่ให้ถึง 37 w✌✌