39+1 เงียบมากแม่?

อยากแตกแล้วววว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เจ็บเตือนยังไม่เคยเลย กำหนดคลอด28ก.พ.นี้ อย่าเลยไปถึง 29 นะลูก 4ปีมีครั้ง ??

เรากำหนด 26 ค่ะ ไม่มีอะไรเตือนซักอย่าง ได้แต่รอค่ะ 😂

5y trước

เหมือนกันเลยจ้าาเงียบมาก

เตรียมกระเป๋าคลอดยังคะแม่ ใกล้แล้วน๊าาา

5y trước

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังเงียบกริ้บบบ😂