แชร์ประสบการณ์เลวร้าย

อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว ก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง สามีนอกใจ ไปมีอะไรกับผู้หญิงอีกคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วและกำลังท้องได้ 5 เดือน ตอนนั้นคือช็อคมาก เสียใจมาก รู้สึกชีวิตมันแย่ไปหมด หาทางออกไม่เจอ ไม่คิดว่าสามีที่อยู่ด้วยกันมา 4 ปีจะทำร้ายเรา ไปมีอะไรกับผู้หญิงที่ท้อง 5 เดือน และผู้หญิงก็เป็นผู้ใช้งานในนี้ด้วย!!! และมันก็เป็นปมฝังใจมากๆ ลืมเรื่องนี้ไม่ได้ อยากสอบถามแม่ๆว่าจะทำยังไงให้ใจนิ่งคะ อยู่แบบบั่นทอนชีวิตมันไม่ดีมากๆเลยค่ะ

เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง แรกๆ อาจจะทำใจยากค่ะ

5y trước

ทรมานใจค่ะ มันเป็นปมแบบมากๆเลย เห็นอะไรนิดๆหน่อยๆก็คิดไปหมด 😢

สู้ๆค่ะแม่ สู้เพื่อลูกของเรา

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ แม่จะสู้ค่ะ ❤️🙏🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌✌

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

✌🏻✌🏻เพื่อ👶

5y trước

เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ยังอยู่ต่อค่ะ 👶🏻❤️ ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ❤️

สู้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️