เด็กปีหมู

อยากเห็นเพื่อนๆพี่ๆน้องๆปีหมูจังครับ ผม2เดือน8วันครับ

เด็กปีหมู

น้องข้าวป้างจ้าาา นู๋อายุ 1 เดือน 14 วันแล้ว น้ำหนักชั่งล่าสุดตอน1เดือน 5,565 กรัมค่ะ

น้องโปรแกรม 2 เดือน พอดีวันนี้ครับ เด็กปีหมูเช่นกันครับ

6 เดือน 20 วันแล้วครับ กำลังอ้วนเป็นหมูเหมือนปีเกิดเลยครับ

เกิดปีหมูนะครับ 26 ธ.ค. 62 แต่ทำไมในใบเกิดเป็นปีชวดก็ไม่รู้

ผมก็​เป็น​หมูน้อย​อีกคนหนึ่งครับผม3เดือน​4วันครับ

ยินดีที่ได้รุ้จักคับ น้องนํ้าเหนือ 1เดือน 15วันคับ

แฝดชายหญิง (คิริน-ณิริน)​ ตอนนี้ 2 เดือน 10 วันจ้า

ผมน้องไตเติ้ล ครบสามเดือนวันนี้ครับ26/11/62 😁😁😁

เก๊าก้อปีหมูน๊าาา 🐷🐷🐷 น้องไออุ่น 7เดือน3วัน

อุ๋งคับ ใครไก็เรียกผมว่าอุ๋งๆ 3เดือน6วันคับ