38+6ยังเงียบกำหนด25ก.ค.

อยากเห็นหน้าแล้ว

38+6ยังเงียบกำหนด25ก.ค.

วันเดียวกันเลยค่ะแม่อยากเจอหน้าแล้วอึดอัดมาก😄มีแค่ท้องแข็งแต่ยังไม่ปวดท้องสักที

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะรอต่อไปเนอะ😍

38+1 นัดผ่าคลอด 24 ก.ค ท้องแข็งบ่อยมากถึงมากที่สุดเลยค่ะ

4y trước

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะเรากลัวมากเลยไม่อยากผ่า

22ก.ค ยังเงียบยุเลยค่ะ รอๆอยากเห็นหน้าแล้ว

อดทนรออีกนิดคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

38+4นั่นสิทำไมยังเงียบอีกน๊าาา

บ้านนี้39+4เงียบเหมือนกันค่ะ

25 ก.ค. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

23ก.ค.ก็เงียบเหมือนกันค่ะ😂

ใกล้แล้วจ้าอีกนิดเดียว

ดิ้นบ้างยังคะแม่ๆๆ

4y trước

ดิ้นตลอดเลยคร้าดิ้นจนแม่จุก555