ทารกแรกเกิดน้ำตาลในเลือดต่ำ

อยากสอบถาม แม่ๆบ้านไหนที่คลอดน้องแรกเกิดแล้วน้องน้ำตาลในเลือกต่ำบ้างคะ สาเหตุของบ้านนี้หมอบอกว่าเพราะน้องน้ำหนักเยอะคืะ 3.7โล แบบนี้อันตรายกับน้องไหมคะ แล้วอาการน้องจะดีขึ้นเองได้ไหมคะ

1 Trả lời

ทานนมแม่แล้วจะดีขึ้นค่ะ