ลูกสะอึกในท้อง

อยากสอบถาม อาการลูกสะอึก ในท้องคือแบบไหนคะ ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้กำลังนับลูกดิ้น กลัวแยกไม่ออก

มีการกระตุก แบบเราสะอึกอ่ะค่ะ แบบเดียวกัน จะกระตุก ที หยุดแปป กระตุกใหม่ แต่ถี่ๆนานนิดนึง

สะอึกจะกระตุกเป็นจังหวะค่ะ