ซาวเห็นน้องช้าสุดกี่วีคคะ

อยากสอบถาม แม่ๆ ว่าซาวเห็นน้อง ช้าสุดกันกี่วีคคะ

1 Trả lời

ไม่เกิน 10 วีคค่ะ

5y trước

บ้านนี้ ปจด.ขาด 2 เดือนแล้วค่ะ ยังซาวไม่เจอน้อง หมอสันนิษฐานว่าท้องนอกมดลูก ตอนนี้เจาะเลือดดูค่า ฮอร์โมน รอฟังผล 12 นี้ค่ะ กังวลมากค่ะ