ปรึกษาแม่ ๆ บ้านไหน เคยเป็นบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ ๆ ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ปจด. มาปกติทุกเดือนนะคะ เดือนที่แล้ว เป็นวันที่ 8-11 ส่วนเดือนนี้รอบจะต้องเป็นวันที่ 3 หรือ 4 แต่ ปจด.ก้มานะคะแต่มา เป็นสีน้ำตาล จางมาก ๆ มาน้อยมาก มา 3 วันแล้วก้หายไป วันที 9/9 10/9 และ 11/9 เลยลองตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีดจาง ๆ ทะ้ง 3 วันที่ตรวจ แบบนี้ท้องได้รึป่าวคะ หรือ แท้งไปแล้ว แอบกังวลใจมากค่ะ ปล่อยมานานแล้ว รบกวนแม่ ๆ ให้คำตอบทีนะคะ

ปรึกษาแม่ ๆ บ้านไหน เคยเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ​ ท้องแหล่ะ​ แต่อาจมีภาวะแท้งคุกคามด้วยรึเปล่า

4y trước

ว่าจะไปหาหมอวันนี้ค่ะ หมอแจ้งจะฉีดยากันแท้งให้ แต่เราไม่รุ้ตัวเลยว่าท้องนะคะ จนเอะที่ ปจด.มาแบบน้อยมาก ๆ เลยลองตรวจค่ะ