อาการเจ็บท้องคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ พอดีแม่ท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์ จะมาสอบถามว่าอาการเจ็บท้องเตือน กับเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน ขอรายละเอียด หน่อยนะค่ะ หาข้อมูลไว้ เพราะใกล้จะแตกแล้ว ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนมีน้ำเดิน บางคนปวดท้องเหมือนปวดปจด. ท้องปั้นถี่