สุดท้ายก็ไม่รอด แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 😭

อยากสอบถามแม่ๆ ที่เป้นเบาหวานแล้วหมอให้ฉีดอินซูลิน ลูกออกมาแข็งแรงใหมค่ะ น้ำหนักน้องดีไหม กัลวนมากเลยค่ะกลัวใปหมด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของแม่ต้องฉีดใช่ไหมคะ พอดีบ้านนี้เคยเป็น แต่แค่คุมอาหารตลอดจนคลอด น้องปกติดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊