คุมกำเนิดแบบฝังยาคุมดีไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆ ที่มีลูกแล้วหรือกำลังมีน้องใกล้คลอด วางแผนคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้วางแผนว่าจะฝังยาคุม มีแม่บ้านไหนเคยฝังแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ท้องเเรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุมกำเนิดแบบไหนดี #ฝังยาคุม

เราฝังแบบ 3 ปีจ้า ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน

ฉีดยาคุมคะ