เตรียมของใกล้คลอด

อยากสอบถามแม่ๆ ซื้อของเตียมคลอดที่ไหนกันบ้างคะ

สะดวกแบบไหนเลือกซื้อแบบนั้นเลยคะแม่ แต่ส่วนตัวก็มีไปซื้อที่ห้างบ้าง ไม่ก็ตลาดบ้าง **ไม่เลือกซื้อในเน็ตเพราะกลัวไม่ถูกใจตัวเอง😂

บ้านนี้สั่งออนไลน์ เดินห้าง บิ๊กซี ค่ะ แล้วก้อเพจปั้นปิ่น ต้องสั่งซื้อช่วง live สด ของถูก ค่าส่งก้อถูก ค่ะ

บ้านนี้ไปงานBBBคะของลดเยอะมีของแถม มีใบลดลดจากงานอีก ซื้อของโรบินสันคะ ใช้ส่วนลดที่ได้จากงานBBB

ซื้อใน Shopee กับในเฟสค่ะ หลักๆ สองเพจนี้เลยค่ะ ประหยัด คุณภาพดี FB: ปอแก้วคิดส์ FB: ไดโนคิดส์

ตามร้านที่ขายเฉพาะ และก็เว็บค่ะ เน้นเทียบราคาถูกและคุณภาพดี

แพมเพิสฮักกี้ในลาซาด้า ตอนนี้แรกเกิด ถูกมากคะ แม่ช้อปมือระวิง

บ้านนี้ซื้อตามร้านของใช้แม่และเด็ก ในช็อปปี้บ้างค่ะ

เพจนี้คะแม่ เซ็ทเตรียมคลอดถูกมากคะแม่

ทั้งห้าง ร้านขายส่ง และออนไลน์ค่ะ

ในเน็ต ท้องตลาด แล้วแต่โอกาสค่ะ