ลูกเป็นผื่นคัน

อยากสอบถามแม่ๆ ทายาตัวไหนแล้วผื่นยุบหายคันบ้างคะ สงสารลูก

ลูกเป็นผื่นคัน

ผื่นที่หางตา เป็นกระจุกกลมมีขอบแดงชัด (หรือเปล่า) ถ้าใช่พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ ผื่นกลมๆที่หางตา น่าเป็นห่วง

ไปหาหมอดูน้องอาจแพ้อาหารจากนมก็เป็นได้คะ

5y trước

สรุปเป็นเชื้อราค่ะ เกิดจากน้ำลายน้อง หาหมอวันเดียวยุบแล้วค่ะ

ลองเอาบีแพนเทนทาดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ