ยืดผมได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆๆบ้านอื่นว่าตอนตั้งท้องมีแม่ๆท่านไหนยืดผมบ้างไหมคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง 7เดือนแล้วคะ ขอถามแม่ๆผู้รู้ทีนะคะ และจะมีผลเสี่ยงต่อลูกไหม ขอบคุณคะ

หลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน ความสวยไว้หลังความปลอดภัยของลูกนะคะ ช่วงท้องธรรมชาติให้ได้ที่สุดจะดีมากๆค่ะแม่ และการทำผม ไม่ว่าจะยืด ดัด ทำสี หรือแม้กระทั่งการทาเล็บ ก็ควรงดเว้นทั้งนั้นเลยค่ะ เนื่องจากกลิ่นสารเคมี และสารเคมีที่เข้าสู่ร่างกาย อาจจะส่งผลกระทบที่ไม่ดีต่อลูกในครรภ์ได้ค่ะ ไม่รู้ว่ามีผลกระทบอะไรบ้าง แต่งดเว้นจะดีกว่านะคะ ด้วยความเป็นห่วงค่ะ 😊

บ้านนี้ไม่ทำอะไรที่จะส่งผลต่อลูกเลยค่ะ ไม่ว่าจะทำสี หรือยืดผม ดัด ทาเล็บ วัตถุดิบทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีสารเคมีทั้งนั้น คุณแม่ทำลูกก็ได้รับเต็มๆไหนจะมีกลิ่นที่ฉุนอีก บ้านนี้ครีมทาหน้ายังไม่ทาเลยค่ะ ปกติจะเป็นคนขาดไม่ได้เลย รอลูกคลอดก่อนแล้วค่อยจัดเต็มค่ะ

จากบ้านนี้ที่เรียนเคมีมา การยืด ทำสี ดัด การยืดคือเคมีที่แรงที่สุดค่ะแม่ รอก่อนน่ะคะค่อยสวย

ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อนดีกว่าค่ะ สารเคมีมันค่อนข้างรุนแรง

ถ้ารักลูก แนะนำว่าไม่สมควรทำค่ะ

สารเคมีทั้งนั้นค่ะ อย่าทำเลยค่ะ

เงินก้อน ไว้สวบทีเดียวหลังคลอด