อัลตร้าซาวด์4มิติ

อยากสอบถามแม่ๆเคยซาวด์4มิติ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วอยากซาวด์ตอน7เดือนค่ะ อยากเห็นหน้าน้องค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แร้วแต่คลีนิคคะ ราคาไม่ค่อยเท่ากัน ส่วนตัวคลีนิคที่ฝาก 1200คะ ไม่แพง

1500-2000 แล้วแต่คลินิกจะจัดโปร เราก็รอ 7 เดือนอยาก 4 มิติ 🥰

ราคาแต่ละที่ต่างกันค่ะแถวบ้านเรา 2,500 บาท