ฝากครรภ์ที่คลีนิคครั้งแรก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากครรภ์เอาสมุดฝากครั้งแรกที่คลีนิคหมดไปเท่าไหร่ค่ะ ไปฝากครั้งแรกหมดไป;1700 ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

ครั้งแรกแค่ซาวดูอายุครรภ์ 650 บาทกลได้ยาบำรุงครรภ์ รอบสองที่นัดนี้ รับฝากเลยค่าฝาก 1500 รวมค่าเจาะตรวจเลือดพ่อแม่ ค่าซาวอีกต่างๆ 2450 บาทไม่รวมยาบำรุงอีกค่ะ

5mo trước

แพงมากค่ะ รอดูว่ารอบต่อไปจะหมดกี่บาท

ปกตินะคะ ถ้าฝากคลินิกแต่ละรอบก็ประมาณ1300-1500 หากไม่มีฉีดยาเจาะเลือดอื่นๆเพิ่ม ถ้าแม่อยากเซฟค่าใช้จ่ายก็ฝาก รพ.รัฐเลยค่ะ แต่คนเยอะ รอนาน😂

บ้านนี้ครั้งแรก1700 ตรวจเลือด+ยาบำรุง อัลตร้าซาวฟรี 1ครั้ง ค่ะ

5mo trước

ยังไม่ตรวจเลือดเลยค่ะ ได้แค่สมุด กับยาบำรุง ซาว1ครั้งค่ะ

ปกติค่ะ นี่ไป2 ครั้ง เวลาห่างกัน2วันหมดไปห้าพันกว่า

5mo trước

นี่แค่ 1700ยังไม่ตรวจเลือด เเค่เอาสมุดยัง1700 สงสัยต้องฝากอนามัยแล้วมั้งแม่😂😂😂

ของเราครั้งแรกหมดไป4700 มีตรวจเลือดพ่อและแม่

5mo trước

1700แค่ฝาก แต่ยังไม่รวมตรวจเลือดเลยค่ะ

ทางนี้ 1550 ไม่รวมตรวจเลือดฝ่ายชายค่ะ

5mo trước

เราก็ยังไม่ตรวจเลยค่ะ 1700

เราหมด4500ค่ะเจาะแค่เลือดแม่

ทางนี้ 1800 จ้า

5mo trước

รอลุ้นว่ารอบต่อไปจะแตะ1000มั้ย😊😊😊