ปมไหมไม่ละลาย

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือคลอดน้องได้อาทิตย์นึ่งแล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรทิ่มบริเวณแผลอยากรู้ว่าใช่ปมไหมรึเปล่าวค่ะ ต้องทำยังไงจะหายเองรึปล่าวค่ะ เจ็บจี้ดๆ ทรมานมากค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะบ้านนี้กว่าจะหายก็นานอยู่เหมือนกัน

5y trước

เหมือนมีเข็มทิ่มเวลาขยับ หลายอาทิตย์ไหมจะหาย ทรมานมากค่ะ