ใกล้คลอดแล้วค่ะ กำลังเตรียมตัวซื้อเครื่องปั๊มนม ควรซื้อตอนก่อนคลอดหรือหลังคลอดดีค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดี ทน ไม่งอแง แล้วควรซื้อเตรียมไว้หรือรอซื้อทีเดียวหลังคลอดไปเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เครื่องปั้มนม

ซื้อเลยค่ะแม่คลอดแล้วจะไม่มีเวลามาซื้อนะคะซื้อให้ครบไปเลยทั้งของแม่ของลูกค่ะ บ้านนี้ใช้ของเนเจอร์ค่ะเพราะบ้านนี้ไม่ค่อยมีงบเท่าไหร่

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ซื้อเลยค่ะ ของเราประกันเริ่มนับวันที่น้องคลอดค่ะ 😊

3y trước

🥰🥰

ซื้อก่อนคลอดก็กีค่ะแม่ ออก รพ. มาจะได้ปั๊มเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังดูๆรีวิวแต่ละรุ่นอยู่เลยค่ะ แม่มีแนะนำไหมค่ะ

ก่อนจ้าเพราะคลอดแล้วไม่มีเวลาทำอะไรแน่ๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เลือกซื้อยี่ห้อนี้มาดูค่ะ

3y trước

ใช้ดีไหมค่ะแม่